Thứ 5 - Ngày 14/12/2017
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE SỞ Y TẾ TỈNH THÁI BÌNH
Trang chủ  »  TIN TỨC

Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu cung ứng thuốc, hóa chất, vật tư y tế cho các cơ sở y tế Thái Bình năm 2016

Thông báo kết quả họp Hội đồng

Thông báo kết quả họp Hội đồng xét tặng danh hiệu TTND, TTUT lần thứ 12, tỉnh Thái Bình

Thông tin tuyển dụng viên chức ngành Y tế năm 2016

Sở Y tế Thái Bình thông báo thông tin tuyển dụng viên chức ngành Y tế năm 2016 như sau:

Thông báo thông tin kết quả lựa chọn nhà thầu

Thông báo thông tin kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 02(TB NCB 02-2015) thuộc Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc bộ và Đồng bằng sông Hồng tỉnh Thái Bình

Hệ thống biểu mẫu thống kê theo Thông tư 27/2014/TT-BYT và Thông tư 29/2014/TT-BYT

Hệ thống biểu mẫu thống kê y tế áp dụng đối với các cơ sở y tế tuyến tỉnh, huyện, xã và các cơ sở y tế tư nhân

Bộ Y tế mở "đường dây nóng" phản ánh tiêu cực

Bộ Y tế đã thiết lập “đường dây nóng” trực 24/24 giờ theo số điện thoại 0973.306.306 tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân khi thấy y, bác sĩ có biểu hiện vòi vĩnh, tiêu cực, nhận phong bì...

Kiểm tra, giám sát việc thực hiện Dự án “Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng”

Từ ngày 14 – 20/06/2013, Bệnh viện Tâm thần thành lập 03 đoàn cán bộ đi thực tế ở các đơn vị y tế tuyến cơ sở của 8 huyện, Thành phố, nhằm kiểm tra, giám sát việc thực hiện Dự án “Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng”.

Ngành Y tế: Sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012

Chiều ngày 4/7/2012, Sở Y tế Thái Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. TTƯT -BSCKII Phạm Văn Dịu - Tỉnh uỷ viên – Giám đốc Sở y tế chủ trì hội nghị.

Triển khai kỹ thuật mới tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố

Đầu tháng 6/2013, Bệnh viện Đa khoa Thành phố đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật nội soi vào điều trị viêm ruột thừa cấp. Mới được triển khai hơn 1 tháng nhưng đã có 3 ca viêm ruột thừa được phẫu thuật thành công. Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2013, Bệnh viện đã áp dụng thành công nhiều kỹ thuật mới trong khám và điều trị như: Laze nội mạch, xác định đường huyết hồng cầu HbA1C, điều trị vàng da sơ sinh.... Với việc triển khai thành công những kỹ thuật mới và ứng dụng hơn 100 các kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng giúp bệnh nhân tới khám và điều trị tại Bệnh viện ngày một tăng cao. /.

Kiểm tra, giám sát việc thực hiện Dự án “Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng”.