Đại hội Hội cựu chiến binh cơ quan Sở Y tế nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 31/3/2017, Sở Y tế đã tổ chức Đại hội Hội cựu chiến binh (CCB) cơ quan Sở Y tế nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Văn Khuê - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh các cơ quan tỉnh.
           Với tổng số 28 hội viên trong đó có 05 đồng chí tham gia BCH, 08 đồng chí tham gia cấp uỷ Chi bộ cơ quan, đơn vị, nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên Hội CCB cơ quan Sở Y tế đã phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Hội CCB cơ quan Sở Y tế nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra. Hội đã quan tâm xây dựng mối quan hệ đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan. Các Chi hội cơ sở thường xuyên thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động như: xóa đói giảm nghèo, quỹ vì người nghèo, mái ấm công đoàn, đền ơn đáp nghĩa,…Bên cạnh đó, Hội còn tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở các cơ quan đơn vị như: trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng, xây dựng Hội vững mạnh,…Phối hợp với Đoàn thanh niên và các đoàn thể, tích cực tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.Đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt và hoạt động của Hội. Năm qua, 95% hội viên đạt hội viên gương mẫu; trên 90% tổ chức Hội đạt trong sạch vững mạnh trong đó, có trên 30% đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc. Đặc biệt 05 năm qua, nhiều hội viên có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Y tế được các cấp khen thưởng trong đó có 01 đồng chí được tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú; 01 đồng chí được đề nghị Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng 3.

Chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Văn Khuê Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh các cơ quan tỉnh đã nhắc nhở và nhấn mạnh các hội viên luôn phải ghi nhớ thực hiện 4 nội dung chính của Hội CCB như: tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ; tập hợp hội viên để giúp đỡ, động viên nhau lúc khó khăn; thường xuyên quan tâm đến thế hệ trẻ, tăng cường giáo dục truyền thống cho thế hệ tương lai của Đất nước; phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái. Mỗi hội viên cần phát huy tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, thường xuyên bám sát hoạt động chính trị.
          Đại hội đã bầu ra được BCH mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Quang Hải - Phó giám đốc Sở Y tế được tái cử giữ chức Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã bầu 04 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự bị đi dự Đại hội Hội cựu chiến binh cấp trên./.
- Trích nguồn: Trung tâm Truyền thông GDSK Thái Bình

Năm 2019 : 58.436