A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội hưu Y tế tỉnh: Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

    Sáng ngày 28/02, Hội hưu Y tế tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2017.
        
         Hội có 517 hội viên, sinh hoạt ở 17 chi hội. Năm qua, các thành viên của Hội luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và khám chữa bệnh, góp phần trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
         Tại buổi lễ, thay mặt cho ngành Y tế, đồng chí Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế đã chia sẻ những thông tin cơ bản về sự phát triển của ngành Y tế trong thời gian qua, nhất là việc phát triển các kỹ thuật chuyên sâu trong điều trị bệnh, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ người bệnh; đồng thời đánh giá cao kết quả mà các thế hệ cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm của ngành đã dày công vun đắp. Đồng chí mong muốn các hội viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ y tế, gương mẫu trong mọi hoạt động tại gia đình, nơi cư trú để đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội trong thời gian tiếp theo./.

- Trích nguồn: Trung tâm TTGDSK Thái Bình

Nguồn: soyte.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 848
Tháng 02 : 9.564
Năm 2020 : 22.750