A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Y tế Thái Bình tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 12

    Sáng ngày 07/3/2017, ngành Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 12 cho 24 cán bộ y tế và trao tặng cờ thi đua của Bộ Y tế cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tới dự lễ trao tặng có đồng chí Đàm Văn Vượng – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
           Họ là những thầy thuốc đạt thành tích nổi bật nhiều năm liền, nâng cao được chất lượng, hiệu quả công việc, được đồng nghiệp và cấp quản lý trực tiếp thừa nhận, được nhân dân yêu quý. Các thầy thuốc này còn có nhiều đóng góp trong phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ; có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật hoặc giải pháp hữu ích có giá trị, được ứng dụng rộng rãi có hiệu quả thiết thực

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú cho 24 cán bộ y tế và tặng cờ thi đua của Bộ Y tế cho 2 đơn vị: Bệnh Viện Đa khoa tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh. Nhân dịp này đồng chí cũng tặng hoa chúc mừng Bác sỹ Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy Thuốc nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đàm Văn Vượng chúc mừng và cảm ơn đội ngũ thầy thuốc đang công tác trong ngành Y tế tỉnh. Đồng thời, đề nghị ngành Y tế tích cực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế “vừa hồng, vừa chuyên”, những kết quả của ngành Y tế đạt được thời gian qua là niềm tự hào của tỉnh và cũng mong muốn đội ngũ cán bộ y tế sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, cùng chung tay thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

- Trích nguồn: Trung tâm Truyền thông GDSK Thái Bình.


Nguồn: soyte.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 335
Hôm qua : 384
Tháng 07 : 1.955
Năm 2020 : 107.003