• :
Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thị xã Thái Bình (30/6/1954 – 30/6/2024), 20 năm ngày thành lập thành phố Thái Bình (30/6/2004 – 30/6/2024)!

06 cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình lên đường hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh

Sáng ngày 01/6/2021, Sở Y tế Thái Bình đã tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ y tế tham gia chi viện tỉnh Bắc Ninh phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã tới dự, tặng quà và động viên các thành viên của đoàn.

06 cán bộ y tế tham gia đoàn hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Bắc Ninh trong đợt 1 gồm: 02 bác sĩ và 04 điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là những cán bộ y tế có kinh nghiệm, năng lực, trình độ chuyên ngành hồi sức, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19, hỗ trợ cùng tỉnh Bắc Ninh nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần, trách nhiệm của những chiến sĩ áo trắng trong lúc dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, nhất là tại 02 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các bác sĩ, điều dưỡng tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch sẽ phát huy những kinh nghiệm thực tiễn, công sức, trí tuệ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất, xung kích kiên cường, bản lĩnh, phối hợp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn cho bản thân, góp phần cùng nhân dân cả nước giúp đỡ Bắc Ninh nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng trao tặng những phần quà động viên các cán bộ y tế trước khi lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bắc Ninh./.

Hoàng Thía

Tác giả: Hoàng Thía - Trung tâm CDC