A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: Trao 7.600 khẩu trang vải cho xã Bình Minh (huyện Kiến Xương) Và xã Hồng Dũng (huyện Thái Thụy)

           Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với các địa phương có bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2, sáng ngày 08/5/2021, đồng chí Phạm Nam Thái - Phó giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID tại cơ sở cách ly tập trung tại xã Bình Minh, huyện Kiến Xương và tiến hành trao 1.300 khẩu trang vải cho xã Bình Minh. Đây là xã có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội).

 

Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Y tế và UBND huyện Kiến Xương trao khẩu trang vải phòng, chống dịch COVID-19 cho BCĐ PCD xã Bình Minh, huyện Kiến Xương.

 

 

Đồng chí Phạm Nam Thái - Phó giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã trao 6.300 khẩu trang vải cho BCĐ PCD xã Hồng Dũng, huyện Thái ThụyĐây là nơi có bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 có nguồn lây từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội). Hiện, xã Hồng Dũng đã phong tỏa, lập chốt kiểm soát tại 3 thôn là thôn Đông Hòa, Nam Bình và thôn Bắc Thuận.

          


Tác giả: Nguyễn Hiệu - Trung tâm CDC
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm qua : 673
Lượt truy cập trong tháng : 8.240
Lượt truy cập trong năm: 33.475